Laptop Acer Aspire 5735Z có đọc được enhanced CD ko?

Mình có mấy enhanced CD của Linkin Park, mua trên amazon, ko biết bỏ vào laptop coi được phần mở rộng ko (gồm hình, clip...). Mình muốn hỏi trước, ko dám làm thử, mắc công nó nhai luôn đĩa thì khổ =))
Cám ơn trước nha.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thứ 1: CD là CD sau khi ghi xong đã khóa không chi ghi tiếp được nữa nên không có chuyện nuốt mất đĩa như bạn lo lắng.

Thứ 2: Enhanced CD chỉ là đĩa CD bình thường có thêm các phần mở rộng, mà các phần mở rộng này chủ yếu là để xem trên máy vi tính còn gì? Thế nên chỉ cần máy tính có ổ đĩa quang có thể đọc được CD thì có thể xem Enhanced CD vô tư.