ASUS UL30A liệu có chạy được photoshop không?

Em cần mua 1 cái laptop để học photoshop corel và lướt net (chủ yếu )

Thời gian pin cần dài vì em xa nhà liên tục không có đk sạc pin

Em cần mỏng nhẹ vì hay đi lại mà

Nghe nói asus được cái uy tín bảo hành khá tốt máy chạy mát

Em cũng phân vân quá

Chip con này hơi yếu so với i3 nhưng lại tiết kiệm pin và rẻ nữa

Theo mọi người có dòng lap nào đáp ứng được nhu cầu của em không

Nếu tìm giúp được cho em 1 chiếc có core i3 mà giá rẻ thì tốt quá

(ko gợi ý acer nhé- em có ác cảm với hãng này)

Tô Thi Thu Loan
Trả lời 14 năm trước

Asus la hãng đai loan san xuat , acer la cua mỹ. Phóthop kg kén chủ yeu la cau hình nhu the nao va phuc vụ cho muc dich gi ? Neu sai an chac mac ben thi sony , toshiba, Hp,accer. dell, asus chủ yeu ai cày cuôc games thì sai . Neu chuyen ve do hoa thi kg nen sai asus.

Tech Group
Trả lời 14 năm trước

Thực ra tùy vào nhu cầu của bạn, nếu bạn là người sử dụng đơn thuần với trình độ cơ bản thì máy đó là quá đủ để chạy CS3

Chúc bạn thành công