Help me....! LCD Hp dv6000 bị vấn đề ?

Con Dv6000 đang xài bình thường thì tự nhiên LCD nó dỡ chứng bị nhiễu màu xanh.Mong các bác chỉ giúp nó bị vấn đề gì và cách khắc phục hoặc có thể mang sửa ở đâu ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu như bạn nói dùng màn hình ngoài vãn bình thường , thì là chắc chắn là lổi do màn hình, có thể do panel màn hình hoặc đèn cao áp. Lổi này có thể khắc phục được bạn ạ.

vien
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiếm cái màn hình rồi out ra xem màn hình ngoài có bị không? nếu màn hình bị nhiễu màu là do đèn cao áp yếu. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị để thay màn hình mới. Nếu điwwù kiện không cho phép thay thì có thể đến trung tâm xử lý sự cố laptop để sửa.

Thân chào