Màn hình lenovo G450 bị vạch sọc màu xanh ?

Tình hình là thế này ạ. cuối tháng 8 năm ngoái,em mua con lenovo G450 (mới tinh). . Đến khoảng gần Tết âm lịch thì xuất hiện 1 vạch sọc chạy dọc màn hình từ trên xuống,ở góc phía tay phải.Đang định ra Tết đi bảo hành thì 3 hôm sau tự nhiên hết luôn .Cách đây 1 tuần thì lại xuất hiện 1 vạch sọc từ trên xuống như thế,nhưng là ở giữa màn hình.chưa kịp mang đi bảo hành thì 4 hôm sau nó lại hết . em đoán là lỗi màn hình nhưng không hiểu sao cứ vài ngày là lại hết.mà máy em thì đến cuối tháng 8 năm nay là hết hạn bảo hành. Lúc đấy nó mới bị thì cứ gọi là .các bác có cách nào giải đáp lí do hộ em không ạ,có cách nào để em đi bảo hành được không. Đừng bảo em cầm búa đập 1 phát vào màn hình nhé xin nói thêm là con này khi mới mua được 1 tuần thì bị hỏng webcam cơ(hỏng luôn).Nhưng vì em ko dùng webcam bao giờ,lại cần máy dùng nên chưa tiện đi bảo hành.cứ tưởng hỏng màn hình thì đi bảo hành 1 thể nhưng nó lại như thế.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Khi màn hình bị lỗi như vậy, bác thử gập/mở bản lề hoặc ấn vào phía sau xem có hết không?
Có khả năng là bị lỏng cáp màn hình hoặc cáp nối giữa LCD Panel và board điều khiển bị hở...

Em nghĩ khi màn hình bị lỗi là bác mang đi bảo hành liền đi, đừng để lâu nữa. Dòng Lenovo này chỉ BH 1 năm, bác đừng đùa, kẻo đến lúc hết BH thì mệt lắm.