Máy tính xách tay bị nóng và bị xập nguồn khi chơi game online do dâu?

Các bác giúp e với. máy tính nhà em bị sut nguồn do đâu? khi chơi game online được một lúc thì máy bị xập luôn. Để một lúc khởi động lại thì chạy được. Máy và bộ sạc nóng ghê lắm. Các bác ai biết chỉ giúp e do đâu và cách khắc phục với nhe. Cảm ơn nhiều....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nóng do bản thân máy thì vô phương bạn ạ, tìm một cái đế tản nhiệt, nhưng mình nghĩ bạn đã dùng tới nó rồi. Giờ mang ra cửa hàng người ta vệ sinh và check xem có lỗi gì bất thường không.