Chế độ bảo hành tại HP Việt Nam cho HP Elitebook 6930p hàng ref?

Mình thấy trên songvietlaptop có bán em này, BH 12 tháng, ko rõ HP Vn có bảo hành cho hàng ref ko các bạn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
HP bảo hành bất kể ref hay new. nhiều bác cứ ngại bh 1 năm nhưng những dong thông thường cũng chỉ bh 1 năm thui mà. ngay đến dòng siêu sang envy cũng chỉ bh 1 năm thui. hp elitebook là chuẩn mực về độ bền rùi nên chả phải lăn tăn
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho mình hỏi con 6930p có thể nâng cấp lên 4G ram ko, nếu nâng cấp có còn đc bảo hành chính hãng nữa ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Bạn cho mình hỏi con 6930p có thể nâng cấp lên 4G ram ko, nếu nâng cấp có còn đc bảo hành chính hãng nữa ko?[/quote] Thường HP Bảo hành theo part của máy. do đó họ không cần dán tem lung tung như ở VN mình hay làm khi máy bạn bị lỗi thì họ vẫn BH cho bạn. nhưng chỉ BH những link kiện của họ ( tra part number). những thứ bạn đã thay như RAM, HDD sẽ không dc BH, do đó nếu máy bạn đã thay RAM, hay HDD mà bị hư main. hay LCD thì vẫn dc BH từ HP
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Bạn cho mình hỏi con 6930p có thể nâng cấp lên 4G ram ko, nếu nâng cấp có còn đc bảo hành chính hãng nữa ko?[/quote] Nâng thoải mái bác ạ. khi bảo hành thì chỉ có thanh ram 2gb nâng lên là ko dc bảo hành kèm máy thôi, còn lại máy vẫn bảo hành bình thường theo chế độ bảo hành theo part linh kiện như bác betiteo đã nói