Trung tâm bảo hành laptop HP tại Hà Nội ?

Tình hình là con laptop của em nó bị lỏng dây LCD các bác ạ. Đang tính mang ra trung tâm HP tại Hà nội nhưng lại thấy nó có mấy địa điểm với nhiều ý kiến trái chiều quá.... Các bác giúp em xem với tình trạng máy như thế thì mang đi sửa ở đâu là ngon nhất, nhanh nhất ...... Máy em hết hạn bảo hành rùi :-( , thấy thằng bạn bảo cái trung tâm FPT ở Thái Thịnh, hem bít thế nào...
Please, help me ........

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu hết hạn bảo hành thì mang qua chỗ Thái Thịnh sửa nghe bạn. Bạn lên BH HP ở Kim Mã nó cũng bảo thế thôi.