HP thêm dòng CQ giá rẻ dùng chip AMD giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

CQ62Z có giá khởi điểm tại Mỹ chỉ khoảng 379 USD (khoảng hơn 7 triệu đồng).

Model mới thuộc dòng Compaq CQ trang bị màn hình đèn nền LED kích thước 15,6 inch cùng tùy chọn vi xử lý Intel AMD đơn lõi V series hoặc Athlon II, Turion II, Phenom II hai lõi và Phenom II ba lõi. CQ62Z có bộ nhớ RAM DDR3 tối đa 4GB, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 4250 hoặc ATI Mobility Radeon 545v, ổ cứng 250GB hoặc 500 GB.

Máy có cân nặng chỉ 2,2 kg với pin 6 cell đi kèm và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64-bit.

CQ62Z có giá khởi điểm tại Mỹ chỉ khoảng 379 USD (khoảng hơn 7 triệu đồng).

Giống như CQ42, CQ62Z cũng có thiết kế mang hơi hướng của dòng Envy cao cấp.
Máy trang bị khá đầy đủ cổng kết nối như HDMI và eSATA.
Mặt sau model này.
CQ62Z sử dụng vi xử lý AMD.