Laptop Dell Inspiron M102z dùng chip AMD lõi kép giá bao nhiêu ?

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Được giới thiệu vào tháng Tư, Dell đã âm thầm cập nhật hai mô hình mới cho dòngsản phẩmInspiron M102zcủa mình. Hai mô hình mới này sẽ sử dụng vi xử lí AMD C-60 hoặc AMD E-450 APU.

Cả hai mô hình này đều được cập bến tại thị trường châu Á với giá bán 620 USD trước khi xuất hiện tại các thị trường châu Âu hay châu Mỹ.

Mục tiêu của những siêu di động có màn hình 11,6 inch này chính là các chuyên gia và sinh viên cần một hệ thống đủ mạnh, tiện lợi trong di chuyển để đáp ứng các nhu cầu công việc của mình một cách tốt nhất.

Ngoài việc sở hữu các vi xử lí nói trên của AMD, cả hai mô hình lần này cùng được trang bị bộ nhớ RAM DDR3 4 GB, ổ đĩa cứng tối đa 320 GB, đồ hoa tích hợp AMD Radeon HD 6290 (AMD C-60) hoặc Radeon HD 6320 (AMD E-450 APU), màn hình WLED (1.366 x 768 pixel) cho phép hiển thị các nội dung video HD 720p.

Dell Inspiron M102z cũng được trang bị một webcam 1,3 Mpx, loa 2x1,5 watt, kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, đầu đọc thẻ, 2 cổng USB 2.0, VGA, HDMI và pin 6 cell. Máy cài sẵn phiên bản hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64 bit.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Laptop dùng chip AMD lõi kép giá 10 triệu của Dell

Dell Inspiron M102z sử dụng chip APU AMD E-350 tốc độ 1,6 GHz, RAM tới 4 GB và ổ cứng 320 GB tốc độ 7.200 vòng một phút.

Dell Inspiron M102z có kích thước khá nhỏ gọn với màn hình 11,6 inch và 4 màu sắc để lựa chọn là đen, đỏ, xanh và hồng. Model này trang bị APU của AMD là AMD E-350 ưu việt hơn dòng chip Intel Atom nhờ có cả một chip đồ họa tích hợp AMD Radeon HD 6310 trên cùng một chân đế tăng hiệu năng xử lý. AMD E-350 có tốc độ xử lý 1,6 GHz.

Ngoài ra, máy cũng sở hữu bộ nhớ RAM DDR3 dung lượng 4 GB, ổ cứng 320 GB tốc độ 7.200 vòng một phút và hệ điều hành Windows 7 được cài đặt sẵn.

Dù kích thước khá nhỏ nhưng Dell Inspiron M102z vẫn trang bị các kết nối như VGA, HDMI, eSATA, USB cùng Bluetooth 3.0 và Wi-Fi chuẩn n.

Máy được bán tại Việt Nam với giá tham khảo là 10 triệu đồng.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh của Dell Inspiron M102z.

Dell Inspiron M102z có 4 màu sắc để lựa chọn là đen, đỏ, xanh và hồng.
Vỏ nòoài thiết kế đơn giản với logo Dell chính giữa và nét bo viền các cạnh. Phần sau máy cũng hơi nhô cao lên một chút, điểm đặc trưng các dòng máy tính của Dell.
Màn hình 11,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel. Bàn phím kiểu chiclet.
Cạnh phải với hai cổng USB, nguồn, giắc cắm tai nghe và headphone.
Cổng LAN, HDMI, USB, VGA nằm phía sau máy.
Mặt dưới model này.
Trịnh Anh Tài
Trả lời 12 năm trước

Laptop Dell Inspiron M102z-1122 ( Có một không hai ) dùng chip AMD lõi kép cấu hình mạnh - xứng danh là siêu di động theo bạn mọi lúc mọi nơi hàng chính hãng đã có hàng tại siêu thị máy tính & thiết bị số VIPLaptop.com trực thuộc andi Vietnam.

Ngay hôm nay các bạn có thể đặt hàng tại Cty chúng tôi, gọi (08) 2210-1800 hoặc 09.3313.1975 để được giao hàng tận nhà.

Xem ảnh lớn
Dell Inspiron M102Z-1122

Giá : 9 790 000 VND - Đã có 10% VAT

Inspiron M102z - 1122 NEW !!! AMD Dual Core E - 450 Accelerated Processor ( 1.65 GHz x 4 CPUs), 320GB 7200 rpm SATA , 2GB 1333MHz DDR3 (1 x 2GB ), AMD Radeon(TM) HD 6320 Graphics, 11.6" Widescreen HD WLED, Dell(TM) Wireless 1702 802.11b/g/n - HDMI, Bluetooth 3.0, 7-in-1 Memory Card, Camera 1.3 M, SRS Premium Sound, 6-cell Li-Ion Battery. Windows 7 Home Premium. 1.56Kg

Máy tính netbook Dell Inspiron M102Z được tạp chí PC World đánh giá là Siêu di động Dell Inspiron. Đây là lần đầu tiên Dell mở chiến dịch quảng cáo sản phẩm mạnh mẽ cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam & Khu vực Châu Á trước khi cho sản phẩm này ra mắt tại thị trường Mỹ & Châu Âu, được nâng cấp bộ xử lý AMD E-450 APU mạnh mẽ.

Bộ vi xử lý: AMD Dual Core E-450 Processor (1.8GHz/1MB Cache)
Bộ nhớ: 2 GB
Ổ cứng: 320 GB
Ổ quang: tùy chọn ( giảm giá 50% cho ổ Quang Hitachi Slim DVD )
Camera: Camera
Màn hình: 11.6 HD WLED
Đồ họa: AMD Radeon ™ HD 6310
Security: No
Loại Pin: 6 Cell
Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 Home
Tính năng mở rộng: LAN 10/100, Wireless , 3 x USB 2.0, 1 x VGA, Reader (SD, MMC),Reader, Bluetooth
Bảo hành: 1 year
Khuyến mãi: Tặng cặp Dell chính hãng PetroSetco phân phối - Mouse Dell, bộ vệ sinh laptop 4 món.v.v..

Giá: 9.790.000 VNĐ (Giá đã bao gồm 10% VAT)

Siêu di động Dell Inspiron M102z âm thầm cập nhật mô hình mới

Giá bán thống nhất của Dell cho sản phẩm Dell Inspiron M102Z là 620 USD trên toàn thế giới.

Mục tiêu của những siêu di động có màn hình 11,6 inch này chính là các chuyên gia và sinh viên cần một hệ thống đủ mạnh, tiện lợi trong di chuyển để đáp ứng các nhu cầu công việc của mình một cách tốt nhất.

Ngoài việc sở hữu các vi xử lí nói trên của AMD, Dell Inspiron M102Z được trang bị bộ nhớ RAM DDR3 2 GB, ổ đĩa cứng 320 GB, đồ hoa tích hợp AMD Radeon HD 6320 (AMD E-450 APU), màn hình WLED (1.366 x 768 pixel) cho phép hiển thị các nội dung video HD 720p & HD 1080p rất mịn màng.

Dell Inspiron M102z cũng được trang bị một webcam 1,3 Mpx, loa 2x1,5 watt, kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, đầu đọc thẻ, 2 cổng USB 2.0, VGA, HDMI và pin 6 cell. Máy cài sẵn phiên bản hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64 bit.

Dell Inspiron M102Z có giá bán lẻ tốt nhất thị trường Việt Nam tại VIPLaptop.com thuộc Cty TNHH Andi Vietnam với giá phân phối lẻ là 9.790.000đ ( Full VAT 10% ). Gọi (08) 2210-1800 hoặc 09.3313.1975 hôm nay để được giao hàng tận nhà ( Khu vực Tp.Hồ Chí Minh) - Giao hàng khắp Việt Nam qua dịch vụ phát chuyển nhanh EMS & VNExpress của VNPT.