Laptop HP Pavilion G4 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dù sở hữu vi xử lý Intel Core i3 2010 nhưng model này có mức giá chỉ từ 9,1 và 9,4 triệu đồng tùy cấu hình.

HP Pavilion G4 là model đầu tiên của HP kết hợp giữa dòng giải trí Pavilion và giá rẻ G series. Máy lược bỏ một số tính năng để giảm giá thành nhưng vẫn giữ hệ thống loa Altec Lansing cho chất lượng âm thanh tốt, đặc trưng các dòng giải trí của HP.

HP Pavilion G4-1035TU và 1036TU sở hữu cấu hình với vi xử lý Intel Core i3-390M tốc độ 2,26 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB (có sẵn 2 GB và tặng thêm 2 GB), ổ quang đọc/ghi DVD và pin 6 cell đi kèm. Hai model này chỉ khác nhau ở ổ cứng với mẫu Pavilion G4-1035TU là 320 GB và 1036TU là 500 GB.

Giá bán tham khảo tại thị trường Việt Nam của Pavilion G4-1035TU là 9,1 triệu đồng trong khi mẫu 1036TU là 9,4 triệu đồng (chưa bao gồm VAT).

Dưới đây là hình ảnh thực tế HP Pavilion G4.

HP Pavilion G4 trang bị màn hình kích thước 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel.
Lớp vỏ nhựa bóng....
...với logo HP không phát sáng như dòng Pavilion ở góc dưới bên trái.
Bàn phím với kích thước đầy đủ.
Phím nguồn ở phần trên. Máy không có phím tắt multimedia.
Bản lề máy.