Laptop Acer Aspire 4741G chất lượng và giá cả thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có kiểu dáng mỏng nhẹ, bắt mắt nhưng Aspire 4741G và 4745 vẫn mạnh mẽ với vi xử lý Core i3 cùng card rời Nvidia hoặc chip Intel HD tích hợp.

Aspire 4741G và 4745 có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế. Nhưng vẫn có thể dễ dàng phân biệt nhờ vỏ ngoài bằng nhựa bóng vân chìm ở Aspire 4745 và vân nổi ở Aspire 4741G.

Cả hai có cùng trang bị vi xử lý Intel Core i3-330M tốc độ 2,13GHz, RAM 2GB, ổ cứng 320GB nhưng phiên bản Aspire 4741G cao cấp hơn với card đồ họa Nividia GeForce 310M trong khi Aspire 4745 chỉ là chip Intel HD Graphics tích hợp.

Dưới đây là hình ảnh thực tế model Aspire 4741G.

Bộ đôi laptop thời trang, giá rẻ của Acer
Acer Aspire 4741G trang bị màn hình đèn nền LED kích thước 14 inch cùng trang bị phần cứng bao gồm vi xử lý Intel Core i3-330M tốc độ 2,13GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 320GB, card đồ họa Nvidia GeForce 310M và ổ quang đọc/ghi DVD.
Bộ đôi laptop thời trang, giá rẻ của Acer
Vỏ ngoài máy màu trắng sang trọng.
Thiết kế vân nổi nên không bám dính dấu vân tay.
Cạnh trái máy với giắc nguồn, LAN, VGA, HDMI và USB.
Cạnh phải với giắc microphone, headphone, USB, ổ quang đọc/ghi DVD và khóa kensington.
Mặt dưới Aspire 4741G hơi vuốt cong lên gờ trước.
Model này khá mỏng và chỉ nặng khoảng 2,3kg với pin 6 cell đi kèm.
Bàn phím Aspire 4741G với thiết kế đặc trưng của dòng Aspire.
Mặt trong bằng nhôm xước.
Nút nguồn ngay gần bản lề.
Touchpad.

Quạt tạt nhiệt (phần hình tròn) ở dưới máy.

Nguồn: sohoa