Tư vấn gắn card đồ họa cho laptop Gateway nv7915u ?

Em có con gateway nv7915u. cho em hỏi nếu em muốn gắn thêm cái card đồ họa rời thì dựa vào đâu của máy để biết là nó cho gắn đc hả các anh.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không thể gắng thêm card rời cho lap được đâu bạn ....! nếu lúc bạn mua có VGA rời thì là có, nếu không có VGA rời thì vĩnh viễn nó cũng ko có bạn ạ ....!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Do laptop ko có khe cắm cạc như máy bàn nên điều này là vô cùng khó, tuy nói laptop có cạc rời nhưng nó vẫn tích hợp trên main bạn ah.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Không thể gắn được VGA rời vào lap như trên máy bàn được đâu bạn ạ, do Main lap ko có khe cắm, hơn nữa mang tiếng là VGA rời nhưng thực chất là nó được gắn liền trên Main chứ ko rời hẳn như desktop đâu. Về lí thuyết thì vẫn có thể gắn được bằng cách thay Main khác, nhưng Main lap ko như Main máy bàn nên giá của nó ngang bằng mua máy mới.
Do đó nếu bạn muốn dùng lap có VGA rời thì tốt nhất là cho lap cũ ngược để thêm $ ( hoặc tặng, kỉ niệm ai đó,.........) rồi mua 1 chú có VGA rời tùy vào túi $ của mình.
Thân............................!