Hướng dẫn tháo lắp laptop Dell

[quote]http://oigioioix1.brinkster.net/ketnoibanbe.org/admin/Huong_dan_thao_lap_Dell.chm[/quote]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Nhìn mãi mới thấy cái link hướng đẫn tháo ráp máy DELL [:D] , tuyệt vời, cảm ơn chú biết tốt nhá ... Anh mà mà tháo hỏng máy chú chết với anh... Hôm nào rảnh đi bia với anh đê [;)]
Le Van Truong
Trả lời 14 năm trước

bạn ơi mình không vào được link đó.nhờ bạn xem lại mình đang rất cần.em 1525 của minh điên điên khùng khùng có lúc lên hơn 80độ mình điên quá tháo ra rùi mà không tháo nổi.nếu bác biết nhờ bác hương dan cu the.eo ơi lúc em bóc cái tem tay run run suong quá bác à