Cho em xin tài liệu "Hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay" với?

Em cảm ơn trước ạ [):D(]
desight
Trả lời 16 năm trước
Máy tính xách tay ngày càng phổ biến và dĩ nhiên các dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay cũng “ăn nên làm ra”. Nếu bạn là kỹ thuật viên phần cứng, đảm nhận công việc sửa chữa, bảo hành hay nâng cấp máy tính xách tay thì các tài liệu về phần cứng cho máy tính xách tay rất cần thiết. Xin giới thiệu với các bạn bộ e-book hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay gồm 4 tập tin, mỗi tập tin là một hãng với các model đại diện (Toshiba, IBM, Dell và Acer/gateway/HP/Sony). Mỗi bài viết của từng model máy đều có minh họa cụ thể và từng bước hướng dẫn tháo lắp các bộ phận, thành phần của máy. Các e-book này có định dạng Rar, bạn đọc quan tâm có thể tải tại địa chỉ (35,3MB). [quote]http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2008/sotaylaptop.rar[/quote] E-book tiếng Việt: Kỹ thuật phần cứng máy tính -------------------------------------------------------------------------------- Tìm hiểu và nắm rõ cơ cấu hoạt động của các thiết bị máy tính sẽ giúp bạn phòng, điều trị các chứng bệnh thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy tính. E-book “Kỹ thuật phần cứng máy tính” của tác giả Trần Quang Hải trình bày chi tiết quá trình lắp ráp một chiếc máy tính hoàn chỉnh, cách cài phần mềm và driver cho máy tính để chúng luôn chạy tốt. Ngoài ra, e-book còn giới thiệu các phần mềm thông dụng và cách cài đặt hệ điều hành Windows. Nếu bạn chưa biết gì về máy tính, e-book này sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen dần với chúng. E-book có định dạng .CHM, tải miễn phí tại đây (dung lượng 3,28MB). [quote]http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/2007/KTPC.chm[/quote] Theo Echip