Laptop bị tắt nguồn khi sử dụng

Laptop của tôi khi đang sử dụng thì quạt chạy rất nhanh và ồn. Một lúc sau thì tắt máy ngay khi sử dụng pin hay nguồn AC. Có lúc sử dụng được nhưng khi làm việc với các ứng dụng cần sử dụng card VGA thì quạt tăng tốc nhanh và tắt máy. Mọi người cho ý kiến giùm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo mình thì do chip quá nóng không tải được gây tắt đột ngột rồi. Bạn thử đem ra thợ kiểm tra xem nha. Tình trạng tắt máy đột ngột rất dễ gây lỗi máy