Muốn recovey lại máy HP Pavilion dv4 , giúp mình với?

Ai có thể giúp mình với ! mình đang dùng máy HP Pavilion dv4 .mình muốn recovey lại mà mình hok bít làm thế nào! ai giúp mình với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn khởi động lại máy sau đó bấm giữ phím F11 cho đến khi máy hiện lên Recovery.Hoặc cách nữa là bạn dùng đĩa Boot vào delete phân vùng C: rồi thoát ra là máy tự đông recovery lại win cho bạn.Lưu ý là bạn phải cắm xạc mới chạy nha.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn có hệ điều hành bản quyền thì khá đơn giản, để ý rằng trong toàn bộ ổ cứng sẽ có 1 hoặc 2 phân vùng bị ẩn với dung lượng khoảng 10Gb. Sử dụng đĩa Hiren Boot để kích hoạt hệ thống khởi động (set active) từ phân vùng đó, và quá trình khôi phục sẽ bắt đầu tương tự như khi bạn cài lại hệ điều hành thôi. Nếu không tự làm được, bạn có thể mang ra các cửa hàng tin học, máy tính và nhờ họ hướng dẫn.
Chúc bạn thành công!

Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn Recovery lại thì khi khởi động ấn F11,nó sẽ khởi động phân vùng Recovery,sau đó bạn làm theo hướng dẫn (đơn giản như cài phần mềm thôi)

-Nhưng đôi khi nếu bạn đã tác động bằng phần mềm chia ổ thông thường thì khả năng lỗi Phân vùng Recovery đã xảy ra,nên có ấn F11 cũng ko được!

-Không thể dùng đĩa boot 10.0 để delete ổ hoặc fomat ổ như bạn kia nói được,vì các dòng laptop đời mới không thể tác động bằng cách này.Nên dùng USB boot hoặc Active boot để Active phân vùng bản quyền

-Nếu muốn đơn giản hơn thì có thể dùng đĩa win 7 cài rồi điền key bản quyền vào -->ok(không cần phân vùng recovey,nhưng nhớ phải dùng đúng phiên bản ghi trên tem của Microsoft,lưu ý 64bit)