Dell Insprison 1564 KHP9N xài tốt không?

Cho mình hỏi, con Dell Insprison 1564 KHP9N xài tốt không? Pin dùng được bao lâu? Card VGA của "em nó" có đủ xài cho mấy game như Titan Quest hay God of War 3 không nhỉ?

Đang băn khoăn giữa ba con này, không biết nên lấy con nào: Dell Insprison 1564 KHP9N (16,7 triệu), Asus U80V 1AWX (16,5 triệu), Dell Vostro 1088 (15,5 triệu).

Mong các bạn giúp đỡ.

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

xài tốt, bền nói chung là không có vấn đề gì

còn về việc chơi game thì con cậu hỏi dùng core i5 với VGA ATI HD 4330 thì chắc cũng chạy được nhưng cái VGA chỉ chạy được ở medium mới mượt thôi còn chạy mấy game nặng hơn như Battlefield thì giật đấy, nói chung cái VGA này cũng chỉ ở bậc trung

Con dell dùng tốt hơn hai con kia