Có nên mua laptop Sony Vaio NW240 ?

Minh la dan van phong, dang co y dinh mua 1 em Vaio NW240. Cac bac ai co kinh nghiem ve con nay xin chi giao dum!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng NW của hãng Sony có màn hình khá rộng, 15.5", Hình ảnh sắc nét, chất lượng ổn định, thiết kế tinh tế....
Làm văn phòng không cần thiết cấu hình phải quá cao để tiết kiệm chi phí. Bạn thử tìm hiểu mã CW310F/S xem thế nào? giá của em nó là 15.490.000vnđ (đã bao gồm VAT).

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn mua để dùng làm văn phòng và học tập bình thường thì em này là lựa chọn hợp lý nhất, vì cấu hình vừa phải, máy thời trang, chất liệu và độ bền của máy ok, máy vỏ vân khống bám vân tay nên rất sạch, màn hình vừa phải. Nếu bạn muốn mua thì qua Hanoilab.com.vn ở đây bán laptop nguyên niêm phong, khi nào mua thì tự tay khui thùng, giá rẻ nữa.

Dịa chỉ

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn