Có nên mua laptop SONY VAIO CW21?

Tình hình là em đang muốn mua em SONY VAIO CW21 CPU : IntelCore i3-330M (2*2.13 Ghz,3MBCache,1333FSB) Mainboard : Intel PM45 Express Chipset RAM : 4096 MB HDD : 500 GB 5400 rpm Display : WXGA (1280 x 800), 14.1 inch VGA : NVIDIA Geforce G 310M, 256Mb DVD : DVD-RW Double Layer MultiMedia Optical : Bluetooth Webcam : 1.3 Megapixel MÀU : xanh (blue),trắng (white) OS :Windows 7 Home Premium Mong mọi người ai đã dùng qua hoặc có kinh nghiệm tư vấn giúp e Tình hình máy có gặp vấn đề ,lỗi gì với dòng này ko? Cám ơn mọi người.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dòng này hiện tại đã được thay thế = Vaio EA rồi bạn ah. Bạn tham khảo thử cấu hình này coi sao nhé:

Sony Vaio EA25FX/BI (Black)
Core i3-350M 2.26GHz / 4GB / 500GB / 14.0"(1366x768) / ATI Radeon HD5145 512MB / BlueRay-DVD±RW / WC / Wifi (b/g/n) / Win 7/ Black / Brandnew seal 100%

Giá : 20.400.000 VNĐ

Dòng CW thì hiện tại bên mình chỉ còn hàng REF .

Sony Vaio CW21FX/W (White - REF)

Core i3-330M 2.13GHz / 4GB / 500GB / 14.0" (1366 x 768) / nVidia Geforce 310M - 256MB / DVD±RW / WC / BT / wifi (b/g/n) / Win 7 / White or Blue / New 100%

Giá : 16.600.000 VNĐ

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nhìn chung thì bác có thể yên tâm khi sử dụng dòng máy tính xách tay vaio vì nó vẫn nỗi tiếng là bền và đẹp nữa, nhưng có một cái không hay đó là trên trang chủ sony.com thi các bác chỉ có thể download driver cho phiên bản hệ điều hành mà máy có sẵn khi mua thôi, chẳng hạn máy bạn muốn mua sử dụng hệ điều hành Windows 7 Home Premium thì bác chỉ có thể down được driver cho bản này thôi, cái này có thế sẽ không khó khăn với những bạn mà không muốn thay đổi hệ điều hành nhưng nó sẽ rất bất tiện cho những bạn muốn thay đổi gì đó cho mới mới vì khi bạn cái bản khác thì bạn sẽ phải tìm từng driver cho mỗi một linh kiện một rất phức tạp và mất thời gian. Đó chỉ là một chút thông tin mình biết thôi.
Chúc bạn sớm lựa chọn được thứ bạn cần!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ an tâm ma mua con vaio cw21. Mình cũng vừa tậu 1 con cách này 10 ngày. sài rất ok, không nóng như mọi người nghĩ. Còn về cấu hình và giá cả thì No1. Bạn nên mua o chỗ uy tín nhé. Chúc bạn mua được 1 con vừa ý.