(GẤP) nhờ phân tích Sony vaio NW240 và CS320 ?

EM xin chào tất cả các bác! tình hình là em gái em đang muốn nhờ em sáng ngày kia đi mua hộ 1 con laptop, dân kinh tế! nhưng khổ nỗi em chưa dùng Sony bao giờ, mà hơn nữa bậy giờ em đang phân vân giữa hai hoại CS320 và NW240 , vì vậy em muốn nhờ các bác trên diễn đàn phân tích giúp về ưu, nhược điểm, so sánh các đặc điểm của hai loại này giúp em. Em thì lúc đầu thích CS320 vì mấy đứa bạn em dùng rồi, vả lại nó là dòng doanh nhân, nhưng sau đó em thấy NW240 cấu hình cũng khá mạnh, mà giá lại hợp lý, vì con trai nên màn hình 15'5 phù hợp nhu cầu của em, nhưng đứa em gái em thì nghe thằng anh khác của nó bảo là cứ mua CS320. Em muốn các bác cho em một lời khuyên và 1 cái so sánh để em mở rộng tầm mắt và giúp đứa em gái em mua đc máy hợp lý! (tiện thể phân tích cho em các dòng như HP Acer nó tệ hơn Vaio ở chỗ nào? em ko thích HP lắm!)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cả 2 máy đều là dòng entertainmen chứ CS ko phải là dòng doanh nhân CS ra trước, còn NW ra sau NW thay thế cho dòng NS trước đây CS 14" NW15" về công nghệ như chipset, CPU, Ram thì 2 dòng tương tự như nhau nhưng giá thì NW rẻ hơn, có lẽ do NW 15" Còn về design thì thực tế thì thấy CS đẹp nhưng đẹp theo cách của nữ dùng Do người mua là nữ nên bạn chọn dòng CS nếu chọn dòng 14" thì còn dòng CW cũng đáng suy nghĩ dòng CW 14" cũng là đời mới ra, có VGA rời, thích hợp cho nhu cầu game 1 chút.