Laptop ASUS X82s T5850 tự restart?

Mình sài 1 con ASUS X82s T5850 sài win7 ko key nhưng đã bẻ crack...lúc trước thì sài vẫn bình thường...nhưng từ tết tới giờ.cứ sài từ 1-2h thì máy tự động restart lại...mình đã thử format và cài lại win7 và đã crack...nhưng vẫn bị lại...mình sài bản Kaspersky có bản quyền...quét k có gì...k hiểu nó bị virus hay bị lỗi gì....mong tư vấn dùm...

daovanhung
Trả lời 13 năm trước

em chao anh ạ anh oi anh co máy tinh cũ khong giúp đỡ em voi ạ

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Máy tự dưng restart hoặc tắt đột ngột thường do nóng thôi, bạn ra ngoài hàng để họ thổi bụi cho là hết ngay