Laptop HP DV2120us không thể nào restart được

Mình có con HPDV2120us do người thân gửi về cho nhưng nó có một bệnh rất lạ (đã gửi sửa nhiều nơi tại Cần Thơ nhưng không hết) nếu bật mấy lần đầu thì không bao giờ máy chạy đựoc mặc dù vẫn lên nguồn, HDD, DVD, đều hoạt động chỉ có màn hình không lên. Đè power một hồi sao đó bật lại thì chạy và nếu chạy lên rồi thì bình thường không trục trặc, không treo máy... nói chung ổn hết. nhưng tuyệt nhiên là khi restart là đi luôn không mở lại đuợc, lại phài đè power làm lại y như bước trên. Đã đem thợ nhưng họ không biết bệnh gì, đành để xài nhưng rất bực mình, mong mọi người giúp đở mình với. Mình ở Cần Thơ không biết sửa ở đâu ???
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước
Mua con mới đi Bạn ơi ========= [url=http://chodientu.vn/tim-kiem/laptop%20hp%206530s.html]Các loại Laptop hp 6530s hang chính hang, bán lẻ rẻ hơn bán buôn. Bảo hành 24 tháng đa .Nhanh tay kẻo hết [/url]