Laptop tự nhiên phát ra tiếng âm thanh lạ ?

Mình mới mua LapTop Acer khoảng 6,7 tháng.Nhưng mấy hôm nay dùng thỉnh thoảng tự nhiên phát ra tiếng kêu như là bị xước băng đĩa(kít kít).Mặc dù mình không hề nghe nhạc rì cả.Có ai biết lí do và cách khắc phục chỉ giùm mình với.Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là một đoạn nhạc dạo đầu khi chuyển sang mục quảng nhạc chuông valentin.nếu bạn tắt trang web viettel mà vẫn còn thì bạn phải xem lại ứng dụng duyệt web của bạn có bị treo(giống như tình trạng tắt media mà vẫn nghe nhạc phát ra_phải vào task manager để tắt hẳn nó đi(cái này trong mục processes). 100% web viettel không có virus đâu bạn à.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Tiếng rít rít nhiều khi là ổ cứng đang quay phát ra tiếng này. Bữa nào bạn thử dùng phần mềm test tốc độ đĩa HDD để xem sao. Nếu đang test mà phát ra tiếng này bạn nên đem máy đi cho người ta kiểm tra.(tại vì ổ HDD của laptop chạy rất êm).
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! có lẽ do lúc mua đến nay bạn chua từng để ý và lắng nghe tình cờ hôm nay bạn mới lắng nghe được những tiếng kêu ấy. mình dám khẳng định với bạn rằng đó là tiếng kêu phát ra từ HDD đó bạn ơi. bạn đừng nghĩ rằng 6,7 tháng nay mới phát ra tiếng kêu như vậy mà là lúc mới đặp hôp cũng đã có tiếng kêu nầy rồi tại bạn không để ý dó thôi. tóm lại laptop bạn bình thường thôi yên tâm nha!
Trả lời 8 năm trước
mih cug zậy