Máy laptop trong khi sử dụng, máy rất nóng ?

Hiện nay, mình đang sử dụng máy ASPIRE 47362 khi sử dụng thì máy phát nhiệt ra ngoài nóng hơn các máy khác - tính cùng thời gian sửa dụng máy. Vậy máy phát nhiệt tốt hay là hại, cách khắc phục cho máy, máy còn trong thời gin bảo hành. Xin cám ơn , chúc khỏe!
vuduccai
Trả lời 14 năm trước
bạn nên mua quạt làm mát để đạt dứoi máy tính như thế sẽ tốt cho máy hơn, giá thành không cao đâu
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn[:)] chỉ cần mua thêm cái đế tản nhiệt là okie mà! giá nó là 90k [:)] 3 quạt làm mát [size_4]Công ty máy tính xách tay chính hãng ZINLAPTOP[/size_4] [url=http://zinlaptop.vn/]Website: Zinlaptop.vn[/url] Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội Điện thoại: (04).35739207 – 0902 592 295 Yahoo: Zinlaptop_kd01