Laptop bị treo khi cắm Adapter ?

Em có Laptop Dell 1500 nhưng nó bị cái lỗi này khiến em ức chế ghê T_T. Cắm dây sạc vô xài là bi treo máy còn không cắm dây sạc thì chạy èo èo . Ra tiệm sữa thì nó bảo lỗi Win và đã cài lại cho em và bảo là sẽ không còn tình trạng này nữa đâu . Thế mà tình trạng này cứ bị hoài hix T_T . Mong mọi người có thể giúp đỡ em. Thanks for read ^_^
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì mạch charge pin, hoặc bộ phận nào đó trong phần nguồn của em đã bị lỗi. Em có thể test như sau : - Tháo pin ra - Cắm nguồn cho máy chạy (không dùng pin). Nếu máy chạy tốt thì phần charge pin đã bị lỗi (và đôi khi, mạch điện tử đếm số lần charge trong chính cục pin làm cho chạm mát). Nếu vẫn không chạy thì phần nguồn AC đã có vấn đề. Máy em còn trong hạn bảo hành thì đem đi bảo hành. Còn không thì em đem đến trung tâm bảo trì của Dell để nhờ họ sửa chữa.
Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 14 năm trước

Do hòng mạch ổn áp nguồn , lỗi này đã sửa rất nhiều máy .Bạn mang đến trung tâm thiết bị văn phòng ngọc anh sửa lấy ngay hết khoảng 200.000 đến 300.000 đồng tùy model bảo hành 6 tháng

DT 37167616 số 12 ngõ 41 phố phúc xá hà nội