Bảo hành toàn cầu laptop ?

Hiện e đang cần mua 1 laptop ở VN và sau vài tháng sẽ mang qua Pháp sử dụng.Em nghe nói HP bảo hành toàn cầu,vậy cần thủ tục hay cách thức như thế nào để bảo hành,mong mọi người tư vấn dùm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy bạn nên mua HP để được bảo hành toàn cầu, khi mua bạn chỉ cần nhờ người bán check dùm warranty của hãng xem thời hạn BH toàn cầu đến khi nào. Còn nguyên tắc BH của HP thì rất đơn giản, chỉ cần mang máy đến họ dùng thiết bị đọc mã vạch là biết được thông tin máy bạn, ko cần giấy tờ gì cả.