Máy tính của mình vẫn hoạt động rất tốt nhưng do vô tình dụng vào nút nào đó,bàn phìm như bị hẹn chế độ gì đó?

Máy tính của mình vẫn hoạt động rất tốt nhưng do vô tình dụng vào nút nào đó,bàn phìm như bị hẹn chế độ gì đó,mình phải nhấn rất lâu mới hiện lên được chữ mình muốn đánh,đánh máy khó khăn lắm?mình xài 2 win,bên XP vẫn ok,chỉ có bên vista dụng vào tổ hợp phím nào đó mới bị thôi ah.mình đã kiểm tra trong control panel rồi vẫn bình thường
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình đã 1 lần bị trường hợp như thế này. Bạn hãy cài lại win. Sau khi cài lại win máy sẽ bình thường thôi. Đó là do phần nhận bàn phím của máy bạn có vấn đề. Còn nếu cài lại vẫn vậy, máy của bạn đã bị chập chuột +bàn phím.... Trước khi kiểm tra, cần xác nhận máy bạn ko có bị dính virus, nếu ko quá trình kiểm tra sẽ ko còn chính xác nữa, cài win lại cũng đừng cấm USP vào nữa là chắc nhất, ghost ngay tại đây đi bạn.