Bàn phím như bị hẹn chế độ gì đó, mình phải nhấn rất lâu mới hiện lên được ?

Máy tính của mình vẫn hoạt động rất tốt nhưng do vô tình dụng vào nút nào đó,bàn phìm như bị hẹn chế độ gì đó,mình phải nhấn rất lâu mới hiện lên được chữ mình muốn đánh,đánh máy khó khăn lắm?mình xài 2 win,bên XP vẫn ok,chỉ có bên vista dụng vào tổ hợp phím nào đó mới bị thôi ah.làm ơn giúp mình với.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào lại trong control panel chỉnh lại trong chỗ bàn phím xem thế nào bạn nhé! [:(] MÌnh không rành vấn đề này lắm nên có lẽ không giúp được bạn trong câu hỏi này [:(]