HN - Hỏi cách phá pass của BIOS laptop???

Em có con IBM X31, em nghịch ngợm quên luôn pass là gì nên giờ không vào được BIOS, bực quá, các bác nào có khả năng cứu giúp em cái con này với, em xin hậu tạ Bác nào làm được xin để lại số điện thoại em sẽ gọi. PM cho em là tốt nhất ạ em xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này phải hàn sả chip rồi gắn vào máy ghi chip (như máy ghi rom vậy) rồi chép rom mới vào, bác liên hệ bạn em xem, nó chuyên làm vụ này, xem giá có rẻ hơn không, LH: Trứ 0908196418
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nói thiệt các bác, em nghi ngờ mấy cái máy này quá, không hiểu nó có phải hàng ''đen'' không nhỉ, chứ nói thật cái pass bios ai mà quên cho nổi. Em còn nhớ luôn cả cái password bios của em từ cái thời nảo thời nào. Có gì mong các bác bỏ qua, à mà sao không bảo hành nhỉ, tội gì mà phải thế. Các bác cứ ra chỗ bảo hành của IBm tụi nó sẽ làm cho mà. Thêm một lý do nữa..