Xin tứ vấn về MTXT Sony Vaio NW240F

Em đang định mua laptop Sony Vaio NW240F. Các bác làm ơn tư vấn cho em về con laptop Sony Vaio NW240F này. E không biết dùng có ngon không, bác nào dùng qua rùi thì cho em bít sơ sơ về em nó. Hoặc các bác thấy con laptop nào có cấu hình tương tự như vậy, với giá tầm 18tr5. Em khoái màn hình rộng khoảng 15'' trở lên; thì chỉ giùm em với. Các bác cho em hỏi thêm về nơi mua máy này, chỗ nào thì tốt và hậu mãi đảm bảo. Em link tham khảo cấu hình ở thế giới di động: http://www.thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/9315/Sony-Vaio-NW240F.aspx Mong các bác sớm hồi âm, vì em đang cần mua trong vài ngày tới. Thanks các bác rất nhìu ^^!
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
VGN-NW240F/T Processor : Intel® Core 2 Duo T6600 2x2.2GHz 2MB Cache Bus 800 Chipset : Intel®PM45 Display : 15.5 inch (Wide gương) Wireless : Intel® b/g/n Graphic : GMA 4500MHD up to 1750 MB Memory : 4GB DDR2 Bus 800 ( max 8Gb) HDD : 320GB (SATA) 5400 rpm Optical : DVD +/-RW Card Reader: Memory Stick, Memory Stick PRO LAN : 10/100/1000MBps Build-in 56K Modem V92, IEEE 1394, 3 USB 2.0 1 CRT/ 1 S-Video out Camera & phone built in HDMI Battery : Lion 6 Cell Weight : 2.4 Kg OS : Windows 7 home premium (Bản quyền) Hàng nhập khẩu trực tiếp từ USA, Brand New (Fullbox) mới 100% Bảo hành 12 tháng (Made in China ) Tặng Mouse quang + Túi xách Cty Price: 15,580.500 VND (CHƯA BAO GỒM VAT 10%) Bên cty sẽ hổ trợ 5% VAT.
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, máy Sony bạn hỏi cũng ok đấy, nhưng có điều bạn nên lưu ý là, sản phẩm Sony Vaio NW240F không phải là sản phẩm chính hãng mà chỉ là sản phẩm do công ty nào đó nhập khẩu về bán mà thôi, sau này khi có lỗi bị bảo hành thì các công ty nhập về sẽ tự tháo ra sửa chữa tại VN, và nguồn gốc của hàng đó cũng không thật rõ ràng. Theo mình,bạn nên tìm mua máy Sony vaio của hãng Sony Việt Nam theo đường link sau: http://www.sony.com.vn/product/vgn-nw23ge . Có rất nhiều công ty đang bán sản phẩm này bạn ah.
Nguyễn Đức Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Thanks bạn anvietpc nhiều lắm. Mình sẽ tham khảo thêm
Nguyễn Đức Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Mình đã vào http://www.sony.com.vn tham khảo nhưng k có máy Sony Vaio NW240F. Những máy khác thì mắc quá :(( . Vậy các bác có thể cho e bít nơi nào bán máy này uy tín kô? Em ở HN