Chuyện về laptop vaio sony?

mình thấy laptop chạy chậm quá nên mình làm như trong web http://sohoa.vnexpress.net/sh/chuyen-gia/2006/07/3b9ae33f/   rồi chạy phần mềm virut , rồi j mà 1 chút thấy nó updat win j đó sau một hồi đơ vô được thì bị lỗi system 32 . loa tắt chỉnh k  được , biểu tượng thanh công cụ bị delete , nhấn vào 1 số cái thì báo lỗi system 32

ai biết xin chỉ mình với và cho mình xin 1 số phần mềm diệt virut và cách use với .

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN ĐÃ GIÚP VÀ ĐỌC QUA TIN CỦA MÌNH .

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Bỏ đĩa cài vào ổ CD và Repair lại máy đi bạn..

den map
Trả lời 12 năm trước

Cụ thể giùm mình với bạn . bỏ đĩa j , Repair lại sao ? xin nói cụ thể giùm mình nha , mình k rành cho lắm . thank you

ngoc
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi chắc là máy bạn lắm vỉutt rui

den map
Trả lời 12 năm trước

sao mấy bạn trả lời quề vốn quá k ăn khớp j cả

nguyen lam
Trả lời 12 năm trước

hỏi cho rõ di.Hỏi như thế thi minh chỉ có thể nghĩ máy bạn cấu hình thấp hoặc có vấn đề với driver

hj

den map
Trả lời 12 năm trước

bấm vào thì báo lỗi của system32