Xin tư vấn mua laptop Sony Vaio với chi phí khoảng 1000$

Chào các bác, Em mới lần đầu mua laptop nên rất mong được các bác vui lòng chỉ giáo. Em có khoảng 1000$, chủ định Sony Vaio với các yêu cầu là: 1. Gọn nhẹ 2. Sử dụng để làm việc văn phòng, học ngoại ngữ, lưu trữ ảnh cá nhân và gia đình, online... Vì là nữ nên em rất sợ máy móc đang sử dụng thì trục trặc, chẳng biết đằng nào để sửa chữa, bảo hành. Vậy nên rất mong các bác chỉ cho em: 1. Nên mua loại máy nào (code, cấu hình), Em có tham khảo qua qua thì thấy Sony Vaio chỉ có mấy dòng máy hợp với túi tiền của em là NR series, CR290, VGN-C140G ...Các bác thấy NR160E/W hoặc C140G thế nào ạ? 2. Mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng đáng tiền? (em ở Hà nội). Các bác giúp em sớm với nhé. Em đang mong được mua máy nhanh để đỡ cảnh hết giờ làm việc vẫn cứ phải lọ mọ ngồi ở văn phòng vì nhà không có máy tính, khổ lắm các bác ạ. Cảm ơn các bác nhiều!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Em nghĩ con này hợp đấy bác ạ... SONY VaiO VGN-N395E/B, Màn hình gương (True life) 15.4" - Wide, Intel® Graphics Media Accelerator 950 - 224 MB Max. Display resolutions WXGA XBRITE-ECO Nặng 2.5 Kg. Intel® Core™2 Duo processor T5300 - 1.73 GHz (533MHz FSB/ 2MB cache)__DDRAM2 1GB, HDD SATA 160GB, DVD±RW/RAM+DL, LAN, Modem, Intel® PRO/Wireless 3945ABG Network Connection, Card reader. Microsoft® Vista™ Home Premium (Quý Khách nào muốn tìm hiểu thêm về các phiên bản của Vista thì vào đây Compare Editions). Made in China xuất USA. . Mới 100%. Nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng.