Có nên mua Latop Lenovo G450 - T3100 ?

Chào mấy bác, tình hình là em đang định mua con Lenovo G450 - T3100 của Bảo An Laptop (của bác SuperLaptop đăng trong Box này), em mới vô đây lần đầu nên không biết lập topic ở đây có đúng không. Nhưng mà em đang nhắm con này của tiệm Bảo An, em xin nhờ các cao thủ tư vấn hộ em xem tiệm này làm ăn có tốt không ah? Link đây : [url=http://www.laptopno1.com/index.php?page=shop.product_details&category_id=8&flypage=shop.flypage&product_id=390&option=com_virtuemart&Itemid=26]http://www.laptopno1.com/index.php?page=shop.product_details&category_id=8&flypage=shop.flypage&product_id=390&option=com_virtuemart&Itemid=26[/url] Có gì mong mấy bác chỉ bảo, em cảm ơn nhiều ah. Nếu gửi bài không đúng chỗ Mod đừng xóa ngay nhé, cho em vài ngày để lấy thông tin.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
DÒng này bên mình bán rất chạy. Cấu hình thoải mái cho các bác xài văn phòng, giải trí, web và các đồ họa nhẹ. Dòng nạy chạy RAM DDR3. Con này theo mình đánh giá là rất ổn nếu xài các ứng như trên. Ưu thế nó có Camera, Bluetooth, DVD RW, HDD khá lớn (250 GB), pin khỏe. CÒn về uy tín của cty mình thì để các bác tự tìm hiểu.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Con này cũng đẹp, giá ok, có điểu celeron thì hiệu suất hơn thấp so với merom và penryl đó nha! tầm tiền như vậy là mua được rồi.
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Hey you![;;)] Sao không cho mình cái giá tiền bạn định mua chính xác là bao nhiêu mình sẽ tư vấn cho để có con cùng giá tiền đó mà cấu hình lại ok hơn nhỉ [:D] Mời bạn tham khảo nhé [;;)] Lenovo G450 (5902-3847) CPU : Intel® Celeron Dual Core T3100 1.9GHz, 1 MB L2 cache, 800 MHz FSB Ram : 1GB DDR3 1066 HDD : 250GB Sata 5400rpm Graphics : Intel® GMA x4500MHD Display : 14inch LED Giá SP : 7.990.000 VNĐ Bảo hành : 12 tháng ( Tặng bộ vệ sinh Laptop + Tặng túi đựng LENOVO chính hãng ) [b][size_4]Công ty máy tính xách tay chính hãng ZINLAPTOP[/size_4][/b] Website: Zinlaptop.vn Địa chỉ : Số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại : (04).35739208 - 0902 592 295 Nickname; zinlaptop_kd01
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, hiện tại mình thấy ở VN có nhiều hãng SX máy tính như Lenovo, Acer, Toshiba, Dell, HP Compaq, ... Các hãng này đều là những hãng hàng đầu thế giới nên khi chọn model của các hãng đó thì bạn ko phải quá băn khoăn về chất lượng. Riêng đối với Model bạn hỏi, mình thấy model đó cũng ổn đấy, giá vừa phải, chất lượng cũng ok. Tuy nhiên nếu để lựa chọn thì mình nghĩ model đó không ok lắm, vì mình thấy các model khác như Acer eMachines D725, có cấu hình CPU là Dual Core T4300 - 2x2.1Ghz, tốc độ cao hơn rất nhiều so với con CPU Celeron T3100 - 2x1.9Ghz của con Lenovo G450 mà bạn định mau nhiều, mà giá thì mình thấy có chỗ bán cũng chỉ = tiền con Lenovo G450 mà bạn định mua. Mình VD nhé: http://www.vatgia.com/317/460684/acer-emachines-d725-431g16mi-039-intel-pentium-dual-core-t4300-2-1ghz-1gb-ram-160gb-hdd-vga-intel-gma-4500mhd-14-inch-pc-dos.html Bạn có thể vào theo đường dẫn đó tham khảo, có rất nhiều cửa hàng bán đó