Laptop Lenovo G450 không cài được win xp ?

Xin cho mình hỏi là khi mình cài win xp xong rồi và cài luôn driver của nhà sx thì không thể shitdown hay reset được , nhưng nếu cài win xp mà không cài driver thì vẫn reset được bình thường . Có bạn nào bít không chỉ mình cách khắc phục với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1. Driver của bạn down từ đâu?
Mình thấy trên trang chủ của Lenovo có đầy đủ driver cho G450, bạn có thể qua đó down cho chuẩn.

Code:
http://consumersupport.lenovo.com/ot/en/driversdownloads/APR_Driver_List.aspx?CategoryID=370748&OS=Windows%20XP&cid=0

2. Không shutdown/restart lại được vậy có báo lỗi gì không bạn?

3. Bạn hãy thử xài 1 bản win khác, có thể kiếm bộ cài winxp SP3.

4. Theo như bạn nói thì rất có thể 1 trong số các driver trên bị lỗi.
Bạn hãy thử bằng cách cài lần lượt từng driver một, sau khi cài xong 1 driver bạn hãy chịu khó restart/shutdown thử xem.
Nếu xác định được driver mà driver đó không thật sự quan trọng, bạn có thể bỏ qua không cài/ kiếm version mới hơn từ trang khác thử xem.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chắc driver bị lỗi quá , còn driver thì mình down trên trang chủ của Lenovo . Mình đã thử cài Xp sp2 và Xp sp3 nhưng vẫn bị , không cài driver thì reset hay shutdown bình thường , cài vô là xong.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Khả năng cao là Driver của bạn down nó bị lỗi, không đúng bị xung đột phần mềm , bạn nên cài lại , nếu không cài được thì bạn có thể nhờ ai đó cài giúp hoặc đem qua trung tâm BH của Đăng Khoa nếu bạn ở HN, các bạn NV bên mình sẽ hỗ trợ bạn cài miễn phí nhé,

Chúc bạn thành công.