Laptop không có âm thanh

Con Lenovo của em vừa bảo hanh xong về em mở nhạc lên nghe thì ko co tiếng. Mở volume control thi nó hien thị thông báo là: "There are no active mixer devices available". Có bác nào biết bệnh chỉ em với. Thanks a lots!
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
Không có thiết bị âm thanh được kết nối ( ra hàng hỏi mấy ông bán kiêm tra lại loa xem thế nào cũng có thể ko có driver cũng nên (loa ngoài cua tui ko dùng đc chỉ dùng headphone cài driver lại ngon ngay :) )[:)] _______ http://tut.iblogger.org
Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại Driver cho card sound nhé! Nếu không down được bạn gọi cho mình 094 272 1919 mình sẽ hướng dẫn chi tiết
Lê Thành
Trả lời 14 năm trước
Laptop cua ban chua dung driver audio ( hoăc bị lỗi ,hoặc chưa cài driver audio) .ban donwload driver của medem máy đó về.cài vào là nghe được.Nếu không đươc xin liên hệ ngay Bệnh Viện LapTop Việt Thành -12 Lê Thanh Nghi 0912474750 để đươc tư vấn miễn phí.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài lại driver nhanh thôi mà . không có vào diễn đàn tin học xem sao
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần cho mình biết Mã sản phẩm của bạn mình sẽ send cho bạn địa chỉ dowload về và click chuột là xong [;;)]
Vũ Thái Học
Trả lời 14 năm trước
ban cài driver audio xem sao? không được mang đến chỗ bạn mua để kiểm tra.[:D][;)]
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Vào Control Panel, mở Sounds and Audio Devices, Tab Audio.
- Xem Sound Playback: Default Device:
+ Nếu không có gì: chưa cài driver card âm thanh=> Tìm driver cài cho đúng.
+ Nếu có driver bị mờ xám, làm tiếp...
- Vào StartRun, gõservices.msc
+ Tìm service tên làWindows Audio, coi Status của nó cóstartedchưa?
+ nếu chưa: Right click chọnStart.
+ Nếu không thể Start, hoặc Started rồi mà vẫn không có âm thanh, thì do Windows bị lỗi cần Ghost hay cài lại Win.