Làm sao để chia drive của laptop?

Em đang dùng laptop của Sony vaio FE770G, nhưng em chỉ có 1 cái drive C, bây giờ em muốn chia ra làm 2 cái drive C và D. Mọi người hướng dẫn dùm em để có thể chia!
zero
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng Norton Partition Magic để chia C: thành 2 C và D mà không mất dữ kiện. Tuy nhiên chia ra làm 2 nhỏ khi defrag disk nó khó. Để riêng 2 drive C: và D: có cái lợi là nếu cần phải load Windows lại những file để bên D: không bị ảnh huởng gì.[:)]