Chơi Pes 6 bị vạch ngang giữa màn hình?

Em dùng Asus K40IN, card đồ họa NVIDIA GEFORCE G102M, 512Mb. Cho em hỏi phải tùy chỉnh card vga như thế nào để khi chơi game PES 6 không bị giật, không bị những vạch ngang giữa màn hình. Trong khi đó máy cấu hình thấp hơn, vga onboard mà chơi vẫn mượt như bình thường.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc tại card của bạn bị sao rồi đó hoặc là driver bị virus chứ trò pes 6 máy cũ của tôi card đồ họa có 64M mà chạy đẹp lắm, trò pes cấu hình nhẹ hều à.