Netbook nào pin lâu nhất....?

Mình cần mua 1 con netbook,lên mạng tìm thì thấy có nhiều hãng hp,acer,asus...loại nào pin dùng lâu nhất....và mình xem cấu hình thì như nhau cả đều chip atom 1.6ghz/1gb ram/160gb hdd mà sao nhiều model quá,nhìn muốn hoa cả mắt,nó khác nhau ở chổ nào vậy....?mình gà về mảng này lắm nhớ các bạn tư vấn giúp PS:Acer Aspire One D520 vs Acer Aspire One D250 khác nhau điểm nào vậy?mình thấy cấu hình y chang mà giá cũng rất mềm nữa hơn 5tr ah.Pin 6cell của Asus với acer thì cái nào lâu hơn?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Asus E 1005 HA pin 10.5 giờ bạn ạ. Bạn tham khảo thử xem.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
EeePC 1000HE nhà mình có,nếu chỉ office thì dùng đc chừng 6h.để ko/dùng với cg độ thấp thì có lẽ cũng đến 7-8h thật ( theo như lượng pin và tg nó báo ).Qảng cáo là 9h.Đấy là dùng XP nhé,còn chạy W7 thì ko đc lâu vậy.Mấy con Eee đời sau chắc pin còn tốt hơn nữa.EeePC vỏ nhựa,riêng con 1000HE hơi nặng+dày nên mình cũng ko khoái lắm.H 1000HE còn có 7t4 thì phải Bạn nên so 2 con cùng cấu hình nhé.Con Acer bạn nói nếu cấu hình kém hơn mấy con Eee thì rẻ hơn là dĩ nhiên rồi.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Netbook 1101HA vẫn là khỏe nhất bây giờ. Pin 11.5h đủ để đi du lịch vài 3 ngày!