Xin hỏi hiện nay netbook nào nhẹ nhất và pin lâu nhất?

Em tham khảo thì thấy có ASUS Eee PC 1005HA nặng 1.27kg và pin 10 tiếng. Em xin hỏi liệu còn netbook nào tại HN mà nhẹ hơn nữa + pin lâu hơn nữa ko? Em chỉ cần có 2 tiêu chí đó thôi. Thêm nữa, tại sao em nghe mỗi chỗ nói 1 thông tin ko giống nhau nhỉ? Trên tờ thông tin thì ghi pin 10h nhưng có một người khác họ rao bán họ nói là có 4h, không hiểu sao lại chênh lệch nhau thê? Em xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có một điều bác nên biết là 1008HA pin 4 cells so với 6 cells của 1005HA, pin lại không thể tháo rời ra nên việc thay pin cũng khó hơn 1005HA. Theo tôi nếu là nam thì chọn 1005HA, còn nữ nên mua Toshiba NB205.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Chọn con nào màn hình bé, cấu hình yếu, chip atom thì con đấy pin lâu.