Hỏi về chuột quang laptop?

Mình co câu hỏi muốn nhờ các bạn chỉ giúp.Mình đang dùng laptop HP 540,mình dùng chuột quang gắn vao để d sử dụng.Nhưng khi mình sử dụng được 1 lúc thì chuột đứng im không sử dụng được nữa.Mình rút ra và ghim lại thì dùng được và cứ như vậy. Mình mong các bạn chỉ giúp mình. vietdung@southeree.com.vn
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 14 năm trước
Chuột của bạn có vấn đề. Khi sử dụng nóng là chết (đơ). Bạn nên thay chuột đi.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Thay chuột khác đi bạn . Nếu ko dc cài lại hệ điều hành đi ổn ngay[):D(]
Phạm Ngọc Hà
Trả lời 14 năm trước
Chắc cái cổng cắm USB của con chuột có vấn đề rồi..