Hỏi về laptop?

mấy bác ơi cho em hỏi phan mềm download manager với lại phần mềm down load obit cái nào xài ngoan hơn ạ?em nghe mấy bạn nói là download manager ngon hơn tốc độ nhanh hơn đúng không ạ?bác nào có phần mềm down load manager nào chuẩn nhất cho em đi ạ,em cài hoài mà ko đc bùn ghê vậy đó,,em mới xài máy tính thui nên chưa bít j nhiều mong các bác giúp đỡ..em thank nhìu

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Từ trước mình toàn dùng IDM để download tài liệu thấy khá nhanh và ổ định, bạn dùng em nó thử đi. Địa chỉ download ở đây nhé: http://anhsaokhuya.net/diendan/showthread.php?t=7326

Chúc bạn thành công.

nguyen co don
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi cái link bạn cho mình bắt mình phải đăng kí bạn có link nào khác ko?