Hỏi về laptop?

cho em hỏi download manager nào thích hợp với trình duyệt mozilla firefox sao em cài idm 5.19 chỉ xài đc cho internet explorer ko vay anh?có idm nao thích hợp xài cho cả 2 ko?cho em hỏi thêm một điều là sao em cài idm vào mà vẫn ko thấy biểu tượng download đâu hếtl là sao hả anh?

Vespa
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào firefox, chọn menu Tools/Add-ons. Vào tab Extensions, tìm tới extension IDM CC, nếu nó đang bị Disable thì bạn Enable nó lên. Xong Restart Firefox.