Các bác vui lòng hướng dẫn mình cài phần mềm trên ubuntu với?

MÌNH MỚI TẬP TÀNH SỬ DỤNG UBUNTU 9 NHƯNG KHÔNG BIẾT CÀI ĐẶT PHỀM NHƯ THẾ NÀO? CÁC BÁC NÀO BIẾT XIN HƯỚNG DẪN MÌNH NHÉ! AH MÀ TRÊN UBUNTU CÓ THỂ SETUP CÁC PHẦN MỀN TRÊN WINDOWS ( COREL...PHOTOSHOP....OFFICE) ĐƯỢC KHÔNG VẬY HẢ CÁC BÁC.... THANKS
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần máy tính được nói mạng, bạn nào Menu -> Ubuntu Software Center. Trong đó liệt kê các phần mềm có sẵn của Ubuntu, bạn có thể coi mô tả chức năng của phần mềm, hoặc tìm kiếm. Sau khi bạn chọn được thì install, Ubuntu sẽ tự động download phần mềm trên mạng về và install. Các phần mềm của Windows không cài đặt được trên Linux, trừ khi bạn cài đặt môi trường giả lập Wine (nhưng không phải chương trình nào cũng cài được) hoặc bạn cài máy ảo.