25 triệu, mua máy gì?

Em vác cày mấy năm nay, mới được 25 triệu. Đến nay cái cày đã cũ, luống cày không còn thẳng như xưa, nên em muốn đổi sang chiếc cày mới cho nó hợp thời đại. Nhưng mà hôm ra thành phố thấy choáng váng vì nhiều mẫu mà, model quá. Mong các bác chỉ em nơi mua được chiếc cày tốt đề em về quê yên tâm cày cuốc.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tầm tiền này bạn có thể mua máy IBM Lenovo SL400, R400, T400 tùy nhu cầu(dòng này khá trâu và sử dụng các công nghệ mới DDR3, chip Centrino 2 Pxxx). Nếu thích đẹp hơn 1 chút thì chuyển dùng Sony Vaio.