Tư vấn mua laptop thời lượng pin dài ?

Tôi dự định mua laptop có thời lượng pin dài để hạn chế cắm adapter. Xin tư vấn giùm tôi. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì pin laptop chỉ có 3 loại pin 6cell, 9 cell và 12 cell. 6 cell thì xài khoảng 2 tiếng hoặc hơn 1 chút tùy vào chương trình ứng dụng của bạn, độ sáng màn hình, độ rộng màn hình, wifi...9 cell thì khoảng 3 đến 3 tiếng rưỡi. Cứ thế bạn tính cho 12 cell, khi mua laptop trong thông số kỹ thuật nó sẽ cho biết laptop xài pin bao nhiêu cell, bạn có thể bù tiền để lấy dung lượng cell lớn hơn hoặc có thể mua rời. Đây là ý kiến của mình, nếu có thiếu mấy bạn bổ sung dùm mình. Chúc bạn vui
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
chủ yếu phụ thuộc vào giá tiền của bạn nữa.
Hotline
Trả lời 14 năm trước
Pin muốn dùng được thời lượng dài, độ bền cao bạn phải mua hàng chính hãng từ nhà phân phối, thường trung tâm bảo hành của các hãng sẽ nhận đặt hàng của bạn. Tuy nhiên giá tiên là khá cao so với pin nhập lậu không dõ xuất xứ.