Hp 540 cài winxp bị treo ?

Chẳng hiểu sao cái máy cùi của em chạy set up win là bị treo ở phần registry (còn khoảng 12 phút) hoặc 8 phút là treo cùng đơ ra. phải tắt khởi động lại chạy đến đó cũng bị y như vậy.Dùng file ghost có sẵn thì chạy được nhưng thỉnh thoảng vẫn bị treo nhất là khi lướt web. các bác có cao kiến gì xin giúp em với!!!!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể do ram hoặc hdd bác ạ. bác mà có linh kiện thì thử thay xem sao .
phan quang truong
Trả lời 15 năm trước
co 4 TH:lam theo thu tu nha! 1.may bi virut 2.kha nang nhieu hon la o cung can fomat lai ),nho la chi format pati minh muon cai thoi(dung dia hirens boot..) hoac defragment(ghep lai cac manh vun cua o dia) 3.test lai ram (co the go ra lau chui ky) 4.chip cpu qua nóng,(co the go ra lau chui ky hoac thay moi) free services:01217848090