Xin tư vấn giùm Mình laptop chơi game giá từ 1500 đến 1700 USD của hãng Dell, Sony hoặc Macbook ?

thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chọn Dell XPS M1330 để chơi games, còn về Sony thì hơi mắc, nếu máy dùng để chơi game thì 17.000 ko đủ. Các game ko bao giờ chọn Mac để chơi game, vì nền tảng MacOS có ít game, mà nếu là nền tải intel-Mac thì giá cũng quá cao. Bạn nên chọn dòng DELL là tốt nhất hoặc bất cứ dòng nào miễn là hỗ trợ card đồ hoạ rời Nvidia GeForce xxx là OK.
Trả lời 15 năm trước
Trao đổi với mình nhé: tan_ngoc673