Liệu laptop của mình chơi game ngon?

Laptop mình là Asus K50IN (người ta nâng cấp ram và bộ nhớ nên khác với mấy máy ở ngoài ) cái gì cũng ngon nhưng card màn hình thì tệ quá NVIDIA GeForce G102M chém không nổi StarCraft 2 + FIFA 11 hoặc mấy game nặng khá <= theo các bạn mình có nên nâng cấp không.
P/s ai nói rõ cách nâng cấp và các loại card onboard và rời đi
Thx

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thấy thì con lap của bạn hoàn toàn có thể chơi SC2 và FF11 nhưng bạn nên giảm setting của game xuống,có thể bạn để quá cao nên mới chơi ko được. Nếu bạn có điều kiện thì cứ nâng : chip ( nếu loại này ko hàn chip vào main),ram => 4-6G,ổ cứng 7200rpm hoặc SSD, con này ko nâng card đồ họa đc ( chỉ có 1 số dòng đặc biệt mới nâng được như Alienware chẳng hạn, có thể dual card ) nhưng con này cũng khá cũ rồi, bạn nên mua mới thì hơn.

Nếu main của destop bạn hỗ trợ thì hoàn toàn có thể, bạn kiểm tra lại xem .

Nếu là PC thì còn dễ chứ laptop ngoài việc nâng ram ra thì những thứ khác khó nâng lắm.

Thật ra theo mình thấy nếu muốn chơi game thì dùng PC sẽ hay hơn, laptop nhỏ gọn xách đi đây đó thích hợp làm việc, văn phòng, chứ dùng laptop chơi game thì mau xuống pin lắm .

Trên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.