Chơi 18/24h liệu có ảnh hưởng tới máy hoặc pin ?

các bác cho hỏi, em xài con Acer TravelMate 4520. Cứ mỗi sáng em cắm điện rồi treo máy chơi game đến khuya thì tắt đi ngủ. như vậy có ảnh hưởng tới máy và pin không ạ. Xin bác cho em 1 lời khuyên
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cũng không có vấn đề gì lớn đâu bạn à. quan trọng là vấn đề tỏa nhiệt cho laptop thôi. Vì bạn để máy trong chế độ chơi game thì máy sẽ nóng hơn bình thường (do chạy với tốc độ cao) nên quạt sẽ hoạt động mạnh hơn và hút nhiều bụi hơn :-?. Nhưng tốt hơn là bạn nên tháo pin ra trước nhé vì để pin trong chế độ lâu như vậy sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng đấy.