Máy laptop A42JR pin dùng được có 2h ?

Mình dùng con ASUS A42JR VX010. Lúc đầu mua về toàn cắm sạc nên ko để ý pin. Mấy hôm nghỉ lễ vừa rồi mang về nhà xem phim avi nhẹ mà pin có chạy dc 2h à. Mình để chế độ power4gear là entertainment. Ánh sáng màn hình ở mức trung bình. Với thời lượng pin 2h mà mang đi làm việc chắc wa. ko biết máy các bác có VGA rời thì pin dùng dc khoảng bao lâu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng A52, màn 15.6", card rời, hùi đầu mua về, test thử xem HD ở chế độ High Performance (tất cả độ sáng, loa, chip... đều 100%) thì chạy được 1h55'.Giờ sau 2 tháng Wear Level 3% thì chưa test thử lại nên chưa rõ.